Ý nghĩa của tranh dán tường 3D hoa mẫu đơn trong phong thủy

Ngoài mục đích trang trí kiến tạo một không gian mới lạ tranh dán tường 3D hoa mẫu đơn còn có ý nghĩa phong thủy. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Giấy đẹp Thành Đạt tìm hiểu ý nghĩa của hoa mẫu đơn trong phong thủy nhé!

tranh dán tường 3d hoa mẫu đơn

 

Ý nghĩa phong thủy của tranh dán tường hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn theo tương truyền là quốc sắc thiên hương có đến 180 loài. Ở mỗi quốc gia khác nhau hoa mẫu đơn lại có ý nghĩa khác nhau. Khác với Trung Quốc là quốc sắc thiên hương thì ở Nhật Bản hoa mẫu đơn chính là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc. Ở các nước phương Tây, được xem là một loại thảo dược.

Trong phong thủy, tranh dán tường 3D hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự phồn thịnh. Chính vì thế, tranh dán tường hoa mẫu đơn thường được gia chủ lựa chọn để trang trí cho phòng khách hoặc phòng ngủ. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng tranh để làm quà tặng nhau để chúc nhau nhiều phú quý,…

Hơn nữa, mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa các loài hoa, nên khi trang trí bằng tranh dán tường hoa mẫu đơn thể hiện được vẻ đẹp, giúp không gian trở nên sang trọng, quý phái, hấp dẫn người nhìn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nó còn giúp toát lên sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Mẫu tranh dán tường 3D hoa mẫu đơn đẹp

tranh dán tường 3d hoa mẫu đơn tranh dán tường 3d hoa mẫu đơn tranh dán tường 3d hoa mẫu đơn

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH ĐẠT
Cơ sở 1: 187 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: 284/ 41/ 7 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM (đối diện nhà thi đấu Phú Thọ)
Hotline: 0934.13.2222 – Website: https://giaydepthanhdat.com