[Tư vấn] Chọn tranh dán tường 3D phòng khách phù hợp

Tranh dán tường 3D phòng khách  đang là xu hướng chọn lựa cho tất cả không gian. Mỗi bức tranh có họa tiết từ cổ điển đến hiện đại. Mẹo nhỏ Thành Đạt sẽ chia sẻ sau đây là thông tin hữu ích. Khách hàng có thể tham khảo và chọn được cho mình bức tranh phù hợp.

Tranh-dan-tuong-3d-phong-khach-Thanh-Dat

Chọn tranh dán tường phòng khách dựa theo kích thước và màu sắc

Một tranh dán tường phòng khách được cho là đẹp đầu tiên phải có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách. Đặc biệt với những bức tranh 3D luôn tạo được thu hút sự chú ý của mọi người khi vào nhà. Chính vì vậy bức tranh phải cân đối, kích thước không quá to, không quá nhỏ.

Bên cạnh đó, màu sắc của tranh cũng là một yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của bức tranh mang lại. Khi chọn bạn cần chú ý đến sự phù hợp. Cần phải cân đối về tổng thể, hài hòa về màu sắc. Phù hợp và hài hòa với tone màu thiết kế của mỗi phòng khách. Không nên chọn bức tranh có màu sắc quá đối lập với màu nội thất của phòng khách. Bởi nó sẽ không tạo sự cân bằng tổng thể cho không gian phòng khách. Mặt khác còn khiến bức tranh trở nên mất thẩm mỹ cho căn phòng.

Lựa chọn tranh dán tường phòng khách 3d theo chất liệu

Sử dụng tranh dán tường phòng khách 3D đẹp hiện nay rất được rất nhiều người yêu thích. Đồng thời đã lựa chọn tranh dán tường 3D để trang trí cho căn phòng nhà mình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng, nhiều đơn vị sản xuất cung đã cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng cũng như chất liệu tranh in khác nhau.

Mỗi chất liệu tranh sẽ có những mức giá bán khác nhau tùy theo giá trị chúng mang lại. Tranh được làm từ chất vải lụa cao cấp đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì độ bền của nó cao, đẹp và có giá trị thẩm mỹ tốt.

Tranh-dan-tuong-3d-phong-khach-Thanh-Dat

>>> Xem ngay: Địa chỉ mua tranh dán tường 3D ở Hà Nội chất lượng và uy tín bạn đã biết

Lựa chọn tranh theo sở thích

Để có thể lựa chọn được bức tranh dán tường đẹp, hợp mệnh, và có tính thẩm mỹ cao không phải dễ. Bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần chọn theo sở thích của chủ nhân căn phòng. Chủ nhà là ngườihiểu rõ nhất tổng màu và thiết kế của căn phòng. Đồng thời người ngăm tranh chủ yếu là gia chủ. Chính vì thế chọn bức tranh cũng phụ thuộc vào sở thích của khách hàng.

Giá cả của tranh dán tường phòng khách 3d

Ngoài những các yếu tố về chất lượng, sở thích thì giá cả cũng có vai trò quan trọng trong quyết định lựa chọn tranh treo của chủ nhà. Tùy theo mẫu tranh, chất liệu tranh và giá trị bức tranh mang lại mà có những mức giá khác nhau. Chính vì thế, bạn cần xác định số tiền mình định đầu tư để mua bức tranh cho hợp lí.

Tranh dán tường phòng khách 3D hiện được bán rất nhiều tại Giấy đẹp thành Đạt với đầy đủ mẫu mã, kích thước, chất liệu. Khách hàng có thể lựa chọn tranh mà mình ưng ý nhất.