Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo như thế nào hợp phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo như thế nào?  tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào tốt? là những câu hỏi được khách hàng quan tấm nhất. Bởi tranh thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh phong thủy phù hợp nhất để trang trí phòng khách. Vậy treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào cho hợp phong thủy?

Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đem đến sự mới mẻ, sáng cả gian phòng. Mà nó còn mang ý nghĩa về phong thủy tốt lành, gia đình làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công.

Nếu biết cách treo tranh thuận buồm xuôi gió ở vị trí thích hợp phong thủy sẽ mang đến cho gia đình những may mắn, tiền tài.

Tranh-thuan-buom-xuoi-gio

>>> Xem ngay: tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió đẹp nhất từ trước đến giờ

Cũng như những bức tranh phong thủy khác. Việc treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho gia đình. Theo đó, với những người làm ăn kinh doanh khi treo tranh thuận buồm xuôi gió đúng mệnh và tuổi của mình. Sẽ buôn may bán đắt, công việc suôn sẻ, thuận lợi.

Với những người làm ăn xa. Treo tranh phong thủy mang lại bình an, làm ăn phát đạt, tránh điều không may.

Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo như thế nào?

– Treo tranh theo ngũ hành

tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy nên hợp nhất với những người mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể treo bức tranh này. Nhưng kim hao thủy nên nếu người mệnh kim treo tranh này thì sẽ hao tổn mệnh kim.

Những người mệnh Hỏa khắc thủy nên tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió vì có thể mang lại vận xấu, những điều không may.

Tranh-thuan-buom-xuoi-gio

                    >>> Tìm hiểu thêm: tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

– Treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng nhà

Nếu treo ở hướng Bắc thì có thể giúp bạn tăng có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Treo hướng Đông sẽ giúp gia chủ điều hòa nguồn năng lượng, cuộc sống êm ấm hạnh phúc.

– Tuyệt đối không treo tranh ở hướng Nam vì đây là hướng của Lửa ( thủy khắc hỏa) gây bất lợi cho con đường sự nghiệp của gia đình.

Kích thước tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào?

– Bạn nên lưu ý về kích thước của bức tranh: chọn tranh có kích thước phù hợp với không gian, diện tích, khoảng trống tường treo tranh của gian phòng. Không nên chọn tranh có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ không phù hợp với gian phòng. Làm mất thẩm mỹ và giá trị của bức tranh.

Tranh-thuan-buom-xuoi-gio

– Màu sắc của bức tranh có thể tương đồng cùng tone màu với gối tựa hoặc sofa. Hoặc bạn có thể chọn tranh có gam màu ngược lại so với màu tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

– Không nên treo bức tranh này ở phòng ngủ vì có thể khiến gia chủ khó ngủ. Ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Hy vọng những chia sẻ kiến thức phong thuỷ của Thành Đạt giúp bạn hiểu được ý nghĩa của bức tranh thuận buồn xuôi gió, và cách treo bức tranh phù hợp nhất trong nhà.