Tranh hoa sen 3D dán tường và ý nghĩa phong thủy

Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết, hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh mùi bùn. Hoa sen còn được coi là biểu tượng của Phật Giáo, quốc hoa của Việt Nam là biểu tượng của nền văn hóa Việt.

Với nét đẹp và ý nghĩa sâu sắc của hoa sen mà hoa sen đã được khắc họa trong tranh dán tường và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tranh dán tường hoa sen luôn cuốn hút được ánh mắt người nhìn bởi vẻ đẹp, hương thơm của hoa sen không bị hòa lẫn bởi bất cứ thứ gì.

Ý nghĩa của tranh 3D hoa sen 

Ngoài ý nghĩa tâm linh sâu sắc của mẫu tranh dán tường hoa sen thì nó còn được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh, sức mạnh vượt lên mọi khó khăn cản trở.

Với mỗi màu sen lại có những ý nghĩa khác nhau:

  • Hoa sen xanh biểu tượng cho trí tuệ và kiến thức.
  • Hoa sen trắng đại diện cho sự tinh khiết, sự hoàn hảo tinh thần.
  • Hoa sen tím đại diện cho những lời dạy cao quý của Đức Phật.
  • Hoa sen hồng loài hoa sen tối cao và được coi là hoa sen đích thực của Đức Phật.
  • Hoa sen đỏ tượng trưng cho trái tim, tình yêu thương và tấm lòng từ bi.

Ngoài những ý nghĩa Phật Giáo cao quý đó, hoa sen còn có ý nghĩa trong tình yêu biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, sự nguyên thủy của trái tim.

Theo phong thủy, để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, gặp nhiều may mắn thuận lợi thì sử dụng tranh dán tường hoa sen trong nhà là lựa chọn số 1. Dán tranh hoa sen khiến cho căn phòng trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, tranh hoa sen 3D còn có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

 

 

 

Đánh giá bài viết