Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió – 10468
5 (100%) 1 vote
“Thuận buồm xuôi gió” là lời chúc với hy vọng mọi việc được hanh thông, thuận lợi, không gặp cản trở và cứ tiếp tục phát triển. Sự tương hỗ lẫn nhau xuôi gió đẩy thuyền đi nhanh, an toàn và nhanh đến đích.

Tranh thuận buồm xuôi gió là loại tranh phong thủy được khắc họa hình ảnh chiếc thuyền căng buồm đầy gió trôi nhanh trên biển. Con thuyền thuận theo chiều gió ra khơi mang theo niềm tin, hy vọng chiến thắng trở về.

Lời chúc” Thuận buồm xuôi gió” ra đời như thế nào?

Nguyên nhân từ thời xa xưa việc di chuyển trên biển gặp vô vàn khó khăn: sóng mạnh, bão,…thuyền lại là phương tiện di chuyển duy nhất. Việc vận chuyển hàng hóa bằng thuyền qua biển khi gặp thời tiết bất chắc bạn có thể bị mất tất cả. Chính vì vậy, mỗi khi ra khơi người dân chỉ mong trời quang, mây tạnh để di chuyển trên biển an toàn và gặp nhiều may mắn.

Từ đó, Thuận buồm xuôi gió đã trở thành lời chúc thuận lợi, bình an, may mắn của những người dân thường xuyên đi biển. Và cũng từ đó bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng được ra đời mượn hình ảnh thuyền buồm gặp gió mong muốn mọi việc tiến triển thuận lợi. Trong kinh doanh, ngụ ý mong muốn phát triển nhanh chóng, buôn may bán đắt.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại chúc nhau và sử dụng tranh dán tường thuận buồm xuôi gió mà nó có nguyên nhân của nó. Ý nghĩa khi sử dụng tranh dán tường thuận buồm xuôi gió:

1. Đối với những người làm kinh doanh: Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa may mắn, mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, những bất chắc, xui xẻo sẽ nhanh chóng trôi qua.
2. Với những người đi làm ăn xa: trên đường đi hanh thông không gặp phải trắc trở, làm việc thì phát triển.
3. Người làm hành chính sẽ gặp được cộng sự tốt, mọi việc đều hoàn thành tốt, con đường thăng tiến mở rộng.
4. Tân gia nhà mới với mong muốn tài lộc, may mắn sẽ gõ cửa giúp gia chủ luôn gặp vận may về tiền bạc.

Tranh thuận buồm xuôi gió là tranh phong thủy nên để tranh đem lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi người thì việc lựa chọn tranh phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Không phải ai – mệnh nào – tuổi nào cũng hợp để sử dụng dòng tranh này nên Giấy đẹp Thành Đạt đã tổng hợp một số lưu ý để giúp bạn chọn tranh hợp với mình.

Mệnh nào hợp với tranh dán tường thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh khắc họa trên tranh thuận buồm xuôi gió là nước nên theo quan hệ tương sinh, tương hợp thì những người mệnh Thủy, mệnh Mộc phù hợp nhất với tranh. Những người mệnh Kim cũng có thể dùng tranh song mọi chuyện chỉ diễn ra ở mức độ bình thường. Thủy khắc Hỏa nên những người mệnh Hỏa không nên dùng tranh

Tranh thuận buồm xuôi gió dán theo hướng nào ?

Chọn đúng hướng dán tranh sẽ giúp các bạn mang lộc vào nhà, sai hướng khiến bạn rước họa vào thân. Vậy nên bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề này!

  • Hướng Bắc hướng quan lộc phù hợp với người làm quan muốn thăng quan tiến chức.
  • Hướng Đông điều hòa năng lượng giữa cung mệnh
  • Hướng Đông Nam tài lộc vượng cho những người thuộc mệnh Mộc.
  • Hướng Tây và hướng Tây Bắc mang lại rất nhiều tiền bạc và của cải cho gia chủ.
  • Hướng Đông Bắc tăng khả năng sáng tạo, trí óc cho những người làm việc trí óc.
  • Hướng Nam tượng trưng cho hành Hỏa nên tuyệt đối không nên dán tranh nó sẽ gây bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ cùng gia đình.

Tranh dán thuận buồm xuôi gió nên dán ở nơi trang trọng nhất trong nhà – phòng khách sao cho hướng của thuyền phải hướng vào trong nhà và tuyệt đối Không được dán tranh trong phòng ngủ.