Tranh Đồng Quê

Tranh dán tường đồng quê khắc họa dấu ấn một thời

Tranh dán tường đồng quê khắc họa lại những nét đẹp mộc mạc, đơn sơ, giản dị mà rất đỗi thân thương của làng quê Việt Nam. Tranh đồng quê được coi như liều thuốc tinh thần giúp xoa dịu những lo toan, mệt nhọc thường ngày.

Hình ảnh con trâu, con bò, rặng tre gắn liền với tuổi thơ của mỗi người, đặc biệt là những người “sinh ra từ làng”. Những tháng ngày thơ bé được rong ruổi trên cánh đồng đã trở thành kỷ niệm không thể nào quên.

Một trong những đặc trưng của làng quê Việt Nam là hình ảnh đống rơm xuất hiện ở mỗi gia đình. Tạo nên cảm giác thanh bình, ấm áp chỉ có ở làng quê Việt Nam mà thôi.

Việc khắc họa lại những bức tranh đồng quê để giúp cho những thế hệ sau lưu lại được những nét đẹp rất riêng của quê hương và là “dấu ấn Việt Nam”.

Cây đa, giếng nước, sân đình là hình ảnh đặc trưng khi nhắc đến làng quê Việt Nam đã được xuất hiện trong vô vàn câu ca dao, tục ngữ. Và giờ đây chúng đã được khắc họa lại trên tranh dán tường Việt Nam và đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình.

Tranh đồng quê chứa đựng khung cảnh đầy yên bình, thơ mộng nét đẹp cả về cảnh quan lẫn con người là dấu ấn mà con người Việt Nam sẽ không bao giờ quên.