Tranh 3D Hoa Sen

Trong đầm gì đẹp bằng sen
Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng
Nhị vàng, bông trắng, lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Hình ảnh hoa sen đã toát lên được vẻ đẹp thanh cao, vẻ đẹp tâm hồn mà chỉ có được ở mỗi hoa sen.

“Sống gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, là biểu tượng linh thiêng cao quý cho cái đẹp và không dễ gì hoa sen được coi là Quốc hoa của nước ta. Cũng bởi vậy tranh hoa sen rất được yêu thích trong trang trí nhà cửa.

Sen bắt đầu ủ mầm trong bùn đất và kiên nhẫn vươn lên mà phảng phất hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết không hề nhiễm mùi tanh của bùn vì vậy hoa sen được biểu tượng cho sự thanh cao.

Ý nghĩa nhân sinh sâu sắc từng bộ phận của hoa sen lại biểu tượng cho từng tầng lớp xã hội: Gốc sen giống như đại đa số những người lao động lam lũ và nghèo khổ, thân sen đại diện cho người có học thức, lá sen đại diện cho lớp tri thức bậc trung, hoa sen đại diện cho lớp tri thức cao cấp.

Vì vậy, tranh dán tường 3D hoa sen đã được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng. Những ý nghĩa nhân sinh quan cao đẹp: sự no đủ, nhân quả luân hồi, biểu tượng tương lai, sự thịnh vượng… tất cả đã được khắc họa một cách chân thực sống động nhất trên tranh hoa sen. Tranh hoa sen lí tưởng để trang trí cho không gian phòng khách hay phòng làm việc đem lại sự tươi mát và tăng vượng khí cho căn nhà bạn.