Mẫu tranh dán tường 3D cầu thang

Tranh dán tường 3D cầu thang đang trở thành xu hướng mới hiện đại được nhiều người ưa chuộng để tạo những điểm nhấn thay thế cho thiết kế cầu thang truyền thống cứng nhắc.

Mẫu tranh dán tường cầu thang sẽ tạo thêm điểm nhấn ấn tượng hơn cho không gian nhà bạn. Trang trí cho khu vực kết nối giữa các tầng sẽ tôn thêm vẻ đẹp của cầu thang. Ngoài tạo ra vẻ đẹp cho khu vực cầu thang, tranh cầu thang còn giúp đồng nhất không gian tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp sinh động, trang nhã.

Mẫu tranh dán tường 3D cầu thang đẹp, độc đáo

Sử dụng tranh dán tường cầu thang có ưu điểm gì?

Sử dụng tranh dán tường 3D để trang trí cho khu vực phòng khách, phòng ngủ…đã rất phổ biến việc trang trí cho khu vực cầu thang hiện đang là xu hướng mới. Tuy nhiên, sử dụng tranh dán tường cầu thang sẽ khiến không gian được kết nối tốt hơn, hài hòa và ấn tượng.

Đặc biệt tranh cầu thang giúp không gian được sắp xếp theo phong cách hiện đại tạo cho không gian nhà bạn sự sang trọng, độc đáo và mới lạ hơn, tạo ấn tượng sức hút ngay từ lần đầu tiên.

Với đa dạng về mẫu mã, kích thước bạn có thể lựa chọn được những mẫu tranh dán tường cầu thang phù hợp với không gian nhà bạn.

Cách chọn tranh dán tường cầu thang

Có những cách để chọn tranh dán tường cầu thang khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và trang trí căn nhà ngay từ ban đầu của bạn. Nếu từ khi bắt đầu thiết kế căn nhà, bạn đã chọn cầu thang làm một góc trang trí nổi bật ấn tượng, thì giấy dán tường dành cho vị trí này cũng phải có màu sắc và hoa văn hoàn toàn khác biệt với décor giấy dán tường của toàn bộ ngôi nhà.

Và nếu bạn đã có trước hình mẫu trang trí như thế nào, vật dụng trang trí chủ đạo là gì, thì việc chọn giấy dán tường cho cầu thang lại càng dễ dàng hơn nữa.

Đối với các căn nhà yêu chuộng màu sắc nhất quán từ mọi décor sàn tường, các bạn nên dứt khoát chọn giấy dán tường cầu thang đồng điệu với giấy dán tường nhà của bạn.

Vì cách thiết kế này sẽ tạo nên cảm giác liền mạch cho căn nhà. Chiếc cầu thang sẽ không trở thành “vật cản” ngăn cách giữa tầng trên và dưới, hoặc giữa phòng khách và nhà bếp nữa, mà trở thành một điểm hài hòa trong toàn bộ thiết kế căn nhà của bạn.

Để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ 0934.13.2222 hoặc tới showroom của chúng tôi nhé!

>>> Xem ngay:  Các mẫu tranh dán tường 3d hà nội giá rẻ uy tín hàng đầu