Sai lầm khi sử dụng tranh dán tường bạn nên biết

Nhiều bạn nghĩ rằng sử dụng tranh dán tường không liên quan đến phong thủy thì bạn đã sai hoàn toàn. Tranh dán tường hay bất kỳ vật dụng nào trong căn nhà đều ảnh hưởng đến phong thủy, tiền tài, may mắn của gia chủ.

Tranh dán tường ngoài công dụng trang trí, làm mới căn nhà của bảo đảm bảo tính thẩm mỹ thì theo các chuyên gia phong thủy nó còn mang đến năng lượng và tiền tài, bình an cho gia chủ. Nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng tranh dán tường đúng cách thì tiền tài, an lành cũng “đội nón ra đi.

Những tối kỵ khi sử dụng tranh dán tường

Tranh dán tường dùng để trang trí bạn nên tránh những hình ảnh hoa văn sắc nhọn, hung tàn – mẫu tranh này sẽ tạo cảm giác nguy hiểm và thiếu thân thiện. Hơn nữa, những mẫu tranh dán tường đó còn khiến giấc ngủ của chúng ta bị ảnh hưởng: mộng mị, ngủ không sâu giấc.

Vì vậy, trước khi bạn chọn tranh dán tường cho căn nhà mình nên chọn những họa tiết hoa văn phù hợp và hợp mệnh với gia chủ.Chẳng hạn, bạn có thể chọn mẫu tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên với màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng sẽ làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn.

Thêm lưu ý khác, tranh dán tường sử dụng trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi việc rách và bong ra. Việc này ảnh hưởng đến phong thủy rất nhiều. Vì thế, để tránh việc đó xảy ra, bạn chú ý đến việc giữ gìn tranh dán tường: Tránh các vật sắc nhọn va đập vào bề mặt tranh, không nên kê đồ đạc tiếp xúc trực tiếp mà nên cách 1-2 cm hoặc có miếng lót khi tiếp xúc.

Trên đây là một số chia sẻ mà Thành Đạt đúc rút được trong quá trình thi công tranh dán tường. Hy vọng, những thông tin đó sẽ giúp các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu các bạn cần tư vấn về tranh dán tường, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH ĐẠT
Cơ sở 1: 187 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: 284/ 41/ 7 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM (đối diện nhà thi đấu Phú Thọ)
Hotline: 0934.13.2222 – Website: https://giaydepthanhdat.com

 

Đánh giá bài viết