Những lưu ý khi chọn mua tranh dán tường 3D phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, là nơi thể hiện phong thái, bộ mặt riêng của gia chủ. Tìm ý tưởng trang trí cho phòng khách hợp với phong cách của bạn. Tạo ấn tượng cho phòng khách đẹp hiện đại nhưng lại vô cùng đơn giản.

Tranh dán tường 3D phòng khách – Xu hướng mới trang trí phòng khách. Tuy nhiên, để lựa chọn tranh phù hợp với ngôi nhà mình có một số lưu ý khi chọn mua tranh dán tường 3D phòng khách bạn cần biết.

Chọn mua tranh dán tường 3D phòng khách phù hợp với không gian, diện tích

Vì diện tích phòng khách mỗi gia đình khác nhau, nên ta không thể áp đặt 1 công thức bài trí cho phòng khách được. Thay vào đó, với mỗi diện tích phòng khách thực tế bạn nên chọn loại tranh phù hợp.

Cụ thể: Nếu không gian phòng khách nhỏ hẹp, bạn hãy mua tranh dán tường dạng mở như tranh phong cảnh, tranh cửa sổ, tranh đồng cỏ, rừng bạt ngàn… Tại Thành Đạt đặt in tranh dán tường theo yêu cầu phù hợp với kích thước phòng khách nhà bạn.

Phòng khách có diện tích rộng thì sự lựa chọn của bạn sẽ đa dạng hơn. Ngoài những mẫu tranh thiên nhiên phong cảnh, những mẫu tranh vẽ nghệ thuật 3d, tranh giả ngọc… sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên sang trọng, thanh lịch. Và với trường hợp này, bạn hãy đặt in tranh dán tường khổ lớn để toát được vẻ đẹp của tranh hoàn mỹ nhất nhé.

Những lưu ý khi chọn mua tranh dán tường 3D phòng khách

Chọn vị trí dán tranh đắt giá

Vị trí dán tranh dán tường phòng khách cũng cả là một nghệ thuật. Dán tranh 3D sao cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng và có đủ tầm chiêm ngưỡng toàn bộ bức tranh. Theo như kinh nghiệm đi thi công tranh dán tường, Thành Đạt nhận thấy vị trí dán tranh được nhiều gia đình ưa chuộng là sau ti vi hoặc trên tường sau sofa. Đây chính là vị trí” đắc địa” vì giúp cho không gian bớt trống trải và cực tốt cho phong thủy.

Khi sử dụng tranh dán tường 3d trang trí cho phòng khách bạn nên lưu ý hạn chế những món đồ nội thất không cần thiết. Bởi vẻ đẹp của bức tranh đã quá hoàn mỹ rồi có nhiều nội thất sẽ khiến tranh bị mờ nhạt

Những lưu ý khi chọn mua tranh dán tường 3D phòng khách

Địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu

Lưu ý cuối cùng, lựa chọn địa điểm in tranh dán tường theo yêu cầu bạn nên chọn một đơn vị uy tín, thi công chuyên nghiệp để đảm bảo tranh toát lên được vẻ chân thật, sống động nhất.

Thành Đạt với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, xưởng in Thành Đạt đã cho ra đời hàng ngàn mẫu tranh dán tường 3D đẹp mê ly, tha hồ cho bạn sự lựa chọn.

Thành Đạt nhận in tranh dán tường khổ lớn theo yêu cầu, với +10.000 mẫu tranh các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mẫu tranh dán tường 3d phòng khách. Vải lụa là chất liệu mà Thành Đạt chọn để in tranh đảm bảo độ bền, không rách và chịu được những tác động của môi trường. Đảm bảo tranh được in sắc nét, bền đẹp theo thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu in tranh dán tường khổ lớn hoặc mua tranh dán tường 3d phòng khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

 

Đánh giá bài viết