Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH ĐẠT

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chính sách bán hàng luôn hướng tới lợi ích tiết thực cho khách hàng chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quí khách hoàn thiện nội thất với sự hòa hợp, sang trọng và các mục đích sử dụng của quý khách.Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, không gian tiện nghi là điều mà không phải khó thực hiện với chúng ta. Với những tòa nhà cao tầng được thiết kế theo xu hướng hiện đại, các biệt thự sân vườn, quán cafe, hoặc các hộ gia đình nhỏ cũng có một phần đóng góp của các nhà thiết kế nội thất. Và Rèm cửa, giấy dán tường, thảm trải sàn… đang là lựa chọn  phổ biến cho các hộ gia đình đang chuẩn bị cho một ngôi nhà mới. Đến với Công ty Rèm Thành Đạt để có những sản phẩm đẹp, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các sản phẩm chính:

Các sản phẩm về Giấy dán tường:

  • Giấy dán tường hàn quốc
  • Giấy dán tường nhật bản
  • Giấy dán tường ý
  • Giấy dán tường trung quốc
  • Giấy dán tường dành cho quán cà phê, quán bar, quán karaoke…

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp:

  • Rèm Cửa
  • Lưới Chống Côn Trùng
  • Lưới chống côn trùng, muỗi..
  • Giàn Phơi Thông Minh

Chính sách bán hàng:

Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, công ty Thành Đạt chú trọng các chính sách không chỉ về sản phẩm. giá cả mà còn về phong cách phục vụ miễn phí mang mẫu đến tận nhà cho Quý khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một mẫu rèm phù hợp với căn hộ.

I.   CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM, GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG 

– Thành Đạt cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

–  Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, xuất xứ chính hãng.

–  Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu.

–  Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt.

–  Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

II.   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thành Đạt luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Các sản phẩm do Thành Đạt cung ứng đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

Để mang lại cho quý khách hàng những giá trị tối đa, Công ty thực hiện chính sách bảo hành 1 đổi 1″. Chính sách này được qui định cụ thể như sau:

–  Sản phẩm áp dụng: tất cả các mặt hàng của công ty phân phối.

–  Thời gian áp dụng:    

+ 01 tháng đầu tiên, tính từ ngày mua hàng (áp dụng với hàng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp)    

+ 05 ngày đầu tiên, tính từ ngày mua hàng (áp dụng với sản phẩm nhập từ các Hãng tại Việt Nam).

–  Đối tượng áp dụng: tất cả Quý khách hàng.

–  Nội dung thực hiện: Khi mua bất kỳ sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nào, trong thời hạn  05 ngày (hoặc 01 tháng) đầu tiên, sản phẩm của Khách hàng có bất kỳ lỗi hay sự cố kỹ thuật nào từ nhà sản xuất mà không thể khắc phục ngay, Công ty sẽ thực hiện đổi cho Quý khách hàng 1 sản phẩm mới 100% khác cùng loại hoặc tương đương (trong trường hợp sản phẩm cùng loại hết hàng và được sự đồng ý của khách hàng). Nếu là những lỗi không quá nghiêm trọng, có thể khắc phục được thì khách hàng sẽ được mượn thiết bị khác để sử dụng trong thời gian sản phẩm được gửi đi bảo hành.

– Các sản phẩm sử dụng quá thời gian trên sẽ được bảo hành miễn phí, không quá 24 giờ làm việc kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm, tối đa 5 ngày làm việc.

.