Giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu 1 mét?

Bạn đang có ý định trang trí lại căn phòng của mình bằng giấy dán tường Hàn Quốc. Bạn đang băn khoăn giá giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu 1 mét để bạn có thể lên dự toán chi phí. Trong bài viết này, Giấy đẹp Thành Đạt sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về giá giấy dán tường Hàn Quốc để bạn tham khảo nhé!

Bảng giá giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1m2 ?

Đối với bất kỳ mặt hàng sản phẩm nào yếu tố giá thành luôn được các bạn lưu tâm đầu tiên. Giá thành của giấy dán tường sẽ dao động tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước, chất lượng. Chính vì thế, việc đưa ra một mức giá cụ thể là không đơn giản.

Tại hệ thống Giấy đẹp Thành Đạt mức giá giấy dán tường Hàn Quốc dao động là 950.000 VNĐ / 1 cuộn (16m2), tức 1m2 giá 60.000 VNĐ. Mức giá tại Thành Đạt được đánh giá là cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường, chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ chúng tôi cam kết với các bạn nên các bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cách thức chọn mua giấy dán tường Hàn Quốc rẻ, đẹp

Để chọn mua được những sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc rẻ, đẹp, ưng ý nhất:

+ Yếu tố giấy dán tường

Đầu tiên, các bạn cần tham khảo kỹ sản phẩm từ mẫu mã, kích thước, chất liệu theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.
Tiếp theo, do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở nước ta, các bạn nên lưu ý chọn những sản phẩm có chất lượng giấy tốt, dày dặn, hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

+ Yếu tố thẩm mỹ

Tùy vào không gian sử dụng sản phẩm của mình, các bạn nên chọn lựa màu sắc, mẫu mã sao cho phù hợp để tránh gây mất tính thẩm mỹ của căn phòng, rối mắt người nhìn.

+ Yếu tố mua hàng

Bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có địa chỉ cụ thể rõ ràng mà bạn có thể liên hệ mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc đặt hàng trực tuyến trên website của doanh nghiệp.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Tại website: https://giaydepthanhdat.com của chúng tôi có đa dạng mẫu mã giấy dán tường Hàn Quốc bạn có thể tham khảo thêm. Hơn nữa, trên từng sản phẩm của chúng tôi đã ghi rõ giá giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu 1 mét đã trả lời được những băn khoăn của các bạn về vấn đề giá thành.

Mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0934.13.2222 để được tư vấn chi tiết và cụ thể. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn một phần nào đó để lựa chọn được mẫu giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp.