Giấy dán tường giả gỗ

Bạn mong muốn có một không gian mộc mạc gần gũi với thiên nhiên bạn có thể sử dụng các vật liệu từ thiên nhiên như ván gỗ, bàn ghế, giường tủ…. để trang trí cho không gian của mình.

Không gian sống hiện đại yêu cầu cao trong việc đưa thiên nhiên vào mỗi thiết kế, nhằm tạo ra một môi trường sống không chỉ ấn tượng mà còn đầy tính nhân văn. 

Các sản phẩm giấy dán tường ngày nay được sử dụng những công nghệ tân tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm giấy dán tường có họa tiết hoa văn giống gỗ như thật , khiến cho bạn có cảm giác như đang sử dụng những tấm gỗ tự nhiên. Giấy dán tường với nhiều họa tiết tinh sao về gỗ như gỗ Tấm, gỗ sẻ ngang,cho đến những lát gỗ xếp chồng.. quả thật rất tính sảo.

Giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có một không gian sống hiện đại mà vẫn đậm chất truyền thống cực kỳ ấn tượng.

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM, GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG 

– Thành Đạt cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

–  Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, xuất xứ chính hãng.

–  Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu.

–  Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt.

–  Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Để mang lại cho quý khách hàng những giá trị tối đa, Công ty thực hiện chính sách bảo hành 1 đổi 1″.

>>>> Nhận được nhiều ưu đãi lên đến 200k