Giá giấy dán tường giả đá hoa cương

Một trong những cách trang trí nội thất trong nhà được người Việt ta sử dụng nhiều là dùng gạch ốp tường. Phương pháp này được ưa chuộng bởi vừa giúp chống thấm tường nhà lại mang lại tính thẩm mỹ cho căn nhà. Đặc biệt, khi chúng ta sử dụng những mẫu gạch đá hoa cương thì không còn điểm trừ nào cả.

Song để trang trí ngôi nhà bằng đá hoa cương tốn chi phí khá lớn, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để thực hiện. Và đã có giải pháp cho bạn nếu bạn thích gạch đá hoa cương cho gia đình mình. Giấy dán tường giả đá hoa cương là giải pháp tối ưu nhất cho bạn hiện nay.

Vì sao mẫu giấy dán tường giả đá hoa cương lại được ưa chuộng đến vậy

Giấy dán tường hiện nay với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất đem đến những mẫu giấy chân thực, sống động như thật, khó lòng mà phát hiện được. Chính vì sự sắc nét, tinh xảo mà giấy dán tường lại được ưa chuộng đến vậy.

Mẫu giấy dán tường giả đá hoa cương được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hơn nữa, chất lượng giấy dán tường đã được cải thiện nhiều nhất là về độ bền, tuổi thọ của giấy. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường lên đến 5-7 năm mà vẫn như mới.

Giấy dán tường giả đá hoa cương bao nhiêu tiền?

Giá giấy dán tường giả đá hoa cương rẻ hơn so với đá hoa cương rất nhiểu nên rất nhiều căn nhà có thể lựa chọn để trang trí, biến đổi không gian sống của mình. Trung bình 1 cuộn giấy dán tường đá hoa cương diện tích 16.5m2 có giá dao động từ 900.000 đến 1.000.000 VNĐ. Với 1 cuộn giấy dán tường bạn tha hồ biến đổi các bức tường trống trải nhà mình trở nên đep hơn, ấn tượng hơn.