Cách chọn giấy dán tường giả đá hoa cương đẹp

Giấy dán tường đã trở thành xu hướng trang trí nội thất giúp tạo điểm nhấn, thay đổi bức tường trống trải trở nên nổi bật hơn. Giấy dán tường giả đá là một trong những mẫu giấy được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự chân thật giống đá hoa cương mà nó đem lại.

Tuy nhiên, cách chọn giấy dán tường giả đá hoa cương phù hợp với không gian nội thất không phải nhiều người biết.

Nguyên tắc chọn và phối màu giấy dán tường

Việc trang trí cho ngôi nhà của mình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Song bạn cần phải lưu ý chọn màu sao cho phù hợp với nội thất căn phòng. Đặc biệt, phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà thì việc đó càng quan trọng hơn.

Vì vậy bạn phối màu sao cho hài hòa giữa tường và nội thất.

Gợi ý lựa chọn giấy dán tường đá hoa cương phù hợp với không gian nội thất

Với mục đích mở rộng không gian phòng khách thì bạn nên chọn mẫu giấy có màu sắc sáng và họa tiết nhỏ.
Gam màu tối họa tiết vân đá to sẽ phù hợp nếu sử dụng cho một không gian rộng.
Đa số nội thất trong gia đình là màu vân gỗ thì bạn nên chọn màu tương đồng với nó như màu nâu, màu ghi trong giấy dán tường.

Lưu ý khi chọn giấy dán tường bạn cần nhớ

Cân nhắc kỹ khi lựa chọn giấy dán tường hoa văn cầu kỳ: mẫu hoa văn cầu kỳ thường không mang lại vẻ đẹp như bạn mong muốn và thường gây rối mắt.

Sử dụng giấy dán tường không đúng theo phong cách thiết kế: căn phòng được thiết kế theo hướng hiện đại mà bạn sử dụng giấy dán tường kiểu cổ điển sẽ không ăn khớp với nhau nên sẽ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Chỉ sử dụng những màu đậm làm màu nhấn: bạn không nên quá lạm dụng một màu làm màu chủ đạo nhất là đối với gam màu tối bởi màu tối khiến căn phòng trở nên chật trội.

Xem thêm: Giá giấy dán tường giả đá hoa cương mới nhất

 

Đánh giá bài viết