Bộ sưu tập tranh dán tường phòng ngủ cho bé say mê học tập

Những thiên thần nhỏ bé luôn cần sự quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Ai cũng mong muốn và hy vọng con mình lớn lên thông minh, khỏe mạnh. Chính môi trường, không gian sinh hoạt trong mỗi gia đình sẽ tạo nên sự sáng tạo và hoạt bát của các bé. Có thể bạn sẽ thấy có một mối liên hệ rất mật thiết giữa tư duy của bé với những màu sắc xung quanh các con của mình. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn các mẫu tranh dán tường cho bé. Tranh 3D phòng ngủ của các con với nhiều màu sắc và hình ảnh bắt mắt. Các chủ đề trên tranh luôn phong phú để kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con mình.

tranh-dan-tuong-3d

Vì sao bố mẹ nên chọn tranh dán tường 3D cho bé?

Để trang trí phòng ngủ hay những vị trí bé hay chơi đùa, học tập. Hoặc tại các lớp trong trường mầm non,…Hiện nay phần lớn mọi người luôn lựa chọn tranh dán tường thay cho những mẫu giấy dán tường như trước kia. Vậy tranh dán tường 3D cho bé có gì “hót hít” hơn những mẫu tranh hay giấy dán tường? Cùng Thành Đạt khám phá ngay sau đây nhé!

Tranh dán tường 3D hông bị giới hạn về kích thước

Tranh treo tường với kích thước nhỏ khó truyền tải được hết ý nghĩa của bức tranh. Trẻ nhỏ sẽ không muốn nhìn hay tò mò về nó vì có không gây ấn tượng cho các con. Hay giấy dán tường là sự cắt và dán ghép những hình ảnh của người thợ dán tường. Chính vì thế nên có thể một số hình ảnh sẽ bị rời rạc khiến trẻ khó hiểu.

Khắc phục được những bất cập trên. Tranh dán tường 3D cho bé yêu sẽ mô phỏng những hình ảnh và màu sắc đầy đủ nhất qua kích thước cảu bức tường mà phụ huynh cung cấp. Không có sự cắt ghép hay chắp vá những hình ảnh. Đồng thời kích thước lớn sẽ giúp các con yêu có sự sáng tạo và nhạy bén trong tư duy. Nếu bức tranh đấy tạo ấn tượng sâu đấm cho các con. Thì bạn đã thành công khi tò mò và muốn hiểu được ý nghĩa mà bức tranh muốn truyền tải.

tranh-dan-tuong-3d
tranh dán tường cho bé

Chủ đề và hình ảnh phong phú tranh dán tường 3D đạt điểm tối đa

Những hình ảnh, họa tiết in trên bề mặt một số loại giấy dán tường không đa dạng, màu sắc kém bắt mắt, không chân thực thường tạo cảm giác nhàm cho người nhìn. Như vậy, nếu dán những bức tranh đấy trong phòng của trẻ. Thì liệu các con có còn muốn “bật dậy sự sáng tạo hay không”?

Không vấp phải những nhược điểm của giấy dán tường. Màu sắc tranh dán tường 3D chân thực, rực rỡ và lôi cuốn. Khơi dậy sự yêu thích, hứng thú và dễ tưởng tượng của những mẫu tranh dán tường 3D đem lại.

Sự phong phú trong các chủ đề in tranh 3D của Thành Đạt tạo ra nhiều mẫu tranh dán tường khác nhau. Cả phụ huynh và các con yêu có thể thoải mái lựa chọn. Bước qua cánh cửa của gian phòng là một thế giới thần tiên, siêu anh hùng với bao điều lý thú. Bé yêu của bạn thỏa sức tưởng tượng, khám phá và sáng tạo.

Những mẫu tranh dán tường 3D cho phòng của bé đặc sắc

tranh-dan-tuong-3d
tranh dán tường cho bé yêu
tranh-dan-tuong-3d
tranh dán tường cho bé
tranh-dan-tuong-3d
tranh dán tường cho bé yêu
tranh-dan-tuong-3d
tranh dán tường cho bé yêu
tranh-dan-tuong-3d
tranh dán tường cho bé yêu
tranh-dan-tuong-3d
tranh dán tường cho bé yêu